Amiana Nha Trang có 113 phòng được trang bị các tiện nghi lắp đặt quạt trần nhằm tăng độ thông thoáng của căn phòng, được thiết kế theo kiến trúc hướng biển rất đẹp và tinh tế. Nhiều cây xanh mát, hoa đưa hương thơm ngát. 

Bên cạnh đó các khu được lắp quạt trần như:

  • Deluxe Room
  • Ocean Villa
  • Family Villa
  • Pool Villa
  • Khu lobby, nhà hàng... 

Phòng tầng trệt có bồn tắm ngoài trời đem đến trải nghiệm thú vị. Bãi biển nhỏ nhưng cát trắng mịn, nước biển trong xanh.

Cung cấp quạt trần tại Amiana Resort Nha Trang

Khu phòng Deluxy Living

Khu phòng Deluxy Living

Khu phòng Villa Ocean

amiana_resort_1.jpg

Amiana Resort Nha Trang – Amiana với một vị trí tiện lợi trải dài dọc theo bãi biển xinh đẹp cuối thành phố Nha Trang. Amiana đã tô điểm thêm hình ảnh đẹp cho thành phố Nha Trang vốn được du khách yêu mến, Amiana Resort Nha Trang đã thực sự có tiếng nói riêng với sự kết hợp từ kiến trúc cho đến sự hoàn hão trong các dịch vụ phục vụ cho du khách với chất lượng 5 sao. Nói đến Amiana Resort Nha Trang là gợi cho du khách sự trãi nghiệm về nghĩ ngơi yên tĩnh giữa không gian yên lành, là nơi tìm cảm giác mới hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và dáng vóc cổ kính.

Amiana Resort Nha Trang có các loại phòng thích hợp khác nhau cho Quý Khách Hàng lựa chọn từ phòng rộng 48 m2 đến phòng biệt thự sang trọng hướng biển, được thiết kế theo triết lý thuần chất thiên nhiên với nội thất được làm từ vật liệu địa phương tạo sự hài hòa, tinh tế và sang trọng.